Cam kết về chất lượng

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Vinagiaydep.com chú trọng nhất bởi Vinagiaydep.com hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua sắm. Vinagiaydep.com cam kết các sản phẩm trên website đều được cung cấp từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo sản phẩm chất lượng. Đối với mặt hàng chính hãng, nếu Quý khách phát hiện là hàng Fake, Vinagiaydep.com sẽ hoàn trả 200% giá trị sản phẩm và công khai nhận lỗi về mình. Đối với các mặt hàng Fake, Vinagiaydep.com phân biệt rõ các hàng Fake 1, Fake 2, Việt Nam, và tư vấn cặn kẽ trong suốt quá trình bán hàng.

Vinagiaydep.com cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.

Sản phẩm chất lượng
Hiện tại Vinagiaydep.com đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm đa dạng ngành hàng bóng đá thể thao. Tất cả sản phẩm của các ngành hàng này đều được nhập trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, với mức giá cạnh tranh hơn 85% sản phẩm đều có giá thấp hơn thị trường chung. Đặc biệt các sản phẩm chính hãng Nike, Adidas.. có giá giảm từ 30% so với store.
Vinagiaydep.com đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website. Đối với một số mặt hàng, Vinagiaydep.com cam kết sự chính xác, trung thực về nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, kiểu dáng.

Dịch vụ khách hàng chu đáo
Khi mua hàng tại Vinagiaydep.com khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:
• Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 9am đến 9pm ( từ Hotline, Facebook, Website, Mail, Cửa hàng).
• Mức giá cạnh tranh: hơn 85% sản phẩm có thấp hơn thị trường. Đặc biệt các sản phẩm chính hãng Nike, Adidas.. có giá giảm từ 30% so với store.
• Giao hàng miễn phí TP.HCM với hoá đơn từ 190.000vnđ
• Đối với giày: Bảo hành 365 ngày – Tặng vớ – Dán keo trọn đời – Miễn phí đổi dây giày và đổi trả trong 365 ngày.